Các khóa học

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC VÀ CUỘC SỐNG XANH

Giúp các con hiểu hơn về thiên nhiên, tự tin hơn trong cuộc sống và am hiểu hơn về các vấn đề văn hóa, xã hội. Sống tích cực và ý nghĩa hơn. Biết quan tâm, chăm sóc bản thân và cộng đồng xung quanh.

Chương trình trải nghiệm hè 2021 bao gồm 6 hành trình. Đi ngày thứ 7 hàng tuần với 6 địa điểm, 6 chủ đề khác nhau, đó là những trải nghiệm sáng tạo đầy thú vị: Thăm quan vườn dưa hữu cơ, thăm Bát tràng và trải nghiệm nghề làm gốm; Khám phá vũ trụ tại Đài thiên văn Việt nam – Hòa lạc ; Thăm khu trang trại Gia Đình tại Sơn Tây; Trải nghiệm tự tổ chức Picnic – Cắm trại tại vườn Quốc Gia Ba Vì; Thăm quan di tích lịch sử K9 – Đá chông; Bán hàng gây quỹ từ thiện trên Phố đi bộ Hồ Gươm; Tặng quà từ thiện và Trải nghiệm các món ăn chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Nghỉ ngơi và thăm quan vườn rau hữu cơ tại Thung Lũng Ngọc Linh.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM HÈ 2021 nằm trong chuỗi Chương trình BÁN TRÚ HÈ của chúng tôi.

Với 6 hành trình trải nghiệm sáng tạo cho một mùa hè.

Nội dung các hành trình Chi phí
Hành trình 1: Thăm quan vườn dưa hữu cơ, thăm Bát tràng và trải nghiệm nghề làm gốm.

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Thăm quan Làng cổ Đường Đường Lâm, làng Gốm Bát Tràng và trải nghiệm nghề làm gốm và nghe các nghệ nhân chia sẻ về lịch sử làng Gốm, nét đẹp hoa văn trên gốm và đi chợ gốm.

* Thăm quan khu vườn trồng dưa hữu cơ, tìm hiểu về thực phẩm hữu cơ và hiểu ý nghĩa của thực phẩm sạch đối với sức khỏe con người.

 

380.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Chi phí nguyên vật liệu làm gốm trải nghiệm, …

Hành trình 2: Khám phá vũ trụ tại Đài thiên văn Việt nam – Hòa lạc

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Thăm khu trang trại Gia Đình tại Sơn tây.

* Thăm qua Trung tâm vũ trụ Việt nam – Trải nghiệm ngắm bầu trời qua Kính viễn vọng của đài thiên văn. Được xem các hình ảnh về Vũ trụ và các thông tin khoa học thú vị về Thiên văn học. Thăm quan công trình xây dựng của trung tâm khoa học.

* Thăm quan các khu trang trại Gia đình tại Sơn Tây: Trang trại nuôi lợn rừng; Trang trại nuôi gà; Trang trại rau sạch; ….

420.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Vé vào cửa.

Hành trình 3: Trải nghiệm tự tổ chức Picnic – Cắm trại tại vườn Quốc Gia Ba Vì. Thăm quan di tích lịch sử K9 – Đá chông.

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Tổ chức Cắm trại và tiệc nướng ngoài trời.

* Chuỗi hoạt động team building hấp dẫn kèm theo nhiều giải thưởng giá trị cho năm học. (Thi bơi & Các cuộc thi tiếp sức).

* Thăm quan Thăm quan di tích lịch sử K9 – Đá chông: Là nơi gìn giữ thi hài Bác Hồ từ năm 1969 – 1975.

360.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Vé vào cửa.

Hành trình 4: Bán hàng gây quỹ từ thiện trên Phố đi bộ Hồ Gươm

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Trải nghiệm làm đồ handmade và tổ chức bán hàng gây quỹ từ thiện trên phố đi bộ. HS sẽ được trải nghiệm không khí làm việc tập thể thực sự sáng tạo và mang tính tổ chức cao.

* Tập trung chia nhóm và thống nhất phương án làm việc đội nhóm.

* Tổ chức và trực tiếp trải nghiệm bán sản phẩm bán tại phố đi bộ.

* Học bán hàng bằng Tiếng Anh cho Người nước ngoài gây quỹ từ thiện.

* Thăm quan các địa điểm lịch sử ở Hà Nội.

* Tất cả số tiền và quà thu được sẽ được mua quà và trao tặng các bạn nhỏ tại trung tâm trẻ khuyết tật ở hành trình tiếp theo.

420.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Vé vào cửa. Phí học liệu và dụng cụ học trải nghiệm

Hành trình 5: Tặng quà từ thiện và Trải nghiệm các món ăn chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Nghỉ ngơi và thăm quan vườn rau hữu cơ tại Thung Lũng Ngọc Linh.

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Giao lưu – gặp gỡ cùng các bạn nhỏ khuyết tật tai Trung tâm nuôi dưỡng trẻ Khuyết tật Xuân Mai – Hà Nội . Tặng quà (Do các bạn ấy bán hàng gây quỹ và gom quà) cho các bạn nhỏ. Chia sẻ và cảm nhận được cuộc sống của những trẻ thiệt thòi.

* Thăm quan Thung lũng Ngọc Linh, thăm quan mô hình rau hữu cơ, vườn hoa ngay chân núi Ngọc Linh. Trải nghiệm các món ăn từ thực phẩm hữu cơ.

300.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Vé vào cửa.

Hành trình 6:  Trải nghiệm 1 ngày sinh hoạt và vui chơi Trang trại gia đình – Sơn Tây

Bao gồm chuỗi các hoạt động:

* Tìm hiểu và tham gia lao động tại nông trại cho gia súc, gia cầm ăn uống: gà, lợn rừng, dê, vịt,…; Tìm hiểu giá trị của các loại cỏ cây hoa lá. Khuôn viên trang trại gia đình. Giá trị mang lại của một trang trại gia đình. Giúp con cảm nhận một cuộc sống XANH – và ý nghĩa của kỳ nghỉ. Đặc biệt là kỳ nghỉ cùng gia đình.

* Tham gia các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đập niêu đất, kéo co…

* Trải nghiệm các món ăn dân dã (gà đồi, cá hấp, tôm rang, 100% rau hữu cơ,…)

380.000đ

Phí đã bao gồm:

Xe đưa đón, tiền ăn trưa. Vé vào cửa.

 THÔNG TIN THÊM

  • Học sinh có thể đăng kí lẻ theo từng hành trình
  • Đăng kí 3 hành trình/ Tháng với chi phí: 1tr

Đăng kí qua  Hotline: 0964099292

Chương trình Trải nghiệm sáng tạo nằm trong chuỗi Chương trình bán trú hè của chúng tôi. Sắp xếp xem kẽ giữa các hành trình bán trú hè 2021. Hành trình này sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các con.   Hãy dành một mùa hè ý nghĩa cho con, và đáp ứng được câu hỏi mùa hè con học gì của các bậc phụ huynh.