Giới thiệu

Bantruhe.vn được xây dựng đến nay với đầy đủ các hoạt động phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 – 14 tuổi. Với các chương trình dành riêng cho từng độ tuổi: Hành trang vào lớp 1; Bán trú hè 5 – 11 tuổi; Trại hè nữ sinh và Trải nghiệm sáng tạo.

BÁN TRÚ HÈ đã hình thành và phát triển đến nay đã được 4 năm. Sau khi tách thành mảng riêng từ Trung tâm BDVH Khai Tâm. Với thông điệp “Cùng con Học tập – Trải nghiệm và Trưởng thành”, BANTRUHE.VN mang trên mình sứ mạng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc đầu tư vào giáo dục, đầu tư vào tương lai, đầu tư vào con người, tạo một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng những tài năng cho tương lai. Là những người làm giáo dục, chúng tôi chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục của mình; là những nhà đầu tư có trách nhiệm, chúng tôi chú trọng việc mở rộng hệ thống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội và các địa phương.

Quá trình 4 năm từ khi tách riêng

2020
2019
Trải nghiệm
2017

Với phương châm: “Cùng con học tập – Trải nghiệm và Trưởng thành” , bantruhe.vn cùng bố mẹ tạo ra một sân chơi “AN TOÀN – BỔ ÍCH” cho con trong suốt mùa hè.

Trong nhiều năm hoạt động, bantruhe.vn đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện các nội dung hoạt động: Tiếng Anh giao tiếp; Trải nghiệm; Kỹ năng sống – Giá trị sống; CLB stem; Mỹ thuật sáng tạo; cờ vua …..  Giúp con có một mùa hè tràn đầy năng lượng, được sinh hoạt đội, nhóm và rèn luyện thói quen ăn, ngủ và vận động, học tập khoa học. Giúp con tránh xa với các thiết bị điện tử, các luồng tin tức và hình ảnh không được kiểm chứng. Giữ con an toàn hơn là để con ở nhà một mình. Với các điểm bán trú được mở tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội và sẽ còn vươn xa hơn nữa. Bantruhe.vn hứa hẹn là một lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ trong các dịp hè.