Blog

5 bí kíp giúp trẻ hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ do dịch Covid 19

5 bí kíp giúp trẻ hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ do dịch Covid 19

Đợt dịch Covid 19 này đã khiến cho trẻ em phải nghỉ học dài ngày, tránh tình trạng gia tăng số ca nhiễm bệnh. Thường sau 1 kỳ nghỉ dài, không chỉ con trẻ mà ngay cả phụ huynh cũng rất hay thức dậy muộn. Bên cạnh đó, một số thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng có thể bị đảo lộn như thức khuya, dậy muộn, giờ ăn uống tùy ý không có thời điểm cụ thể. Tuy [...]

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 – Bán trú hè

Chương trình Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7. Bao gồm 6 hành trình, đi vào ngày thứ 7 hàng tuần với 6 địa điểm, 6 chủ đề khác nhau. Đó là những hành trình Trải nghiệm sáng tạo đầy thú vị và bổ ích. Nằm trong chuỗi Bán trú hè, đáp ứng được băn khoăn của các bậc phụ huynh: mùa hè con học gì, bán trú hè 2021 tổ chức ở đâu? Hãy dành cho con một [...]

Bán trú hè Hà Nội – Cơ sở nào đáng tin cậy

Hiện tại có rất nhiều cơ sở Bán trú hè mọc lên ở khắp Hà Nội. Trong đó có nhiều trung tâm nổi lên ăn theo cách hoạt động và truyền thông của Bantruhe.vn. Dựa vào tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đi sau và học hỏi theo cách hoạt động của Bantruhe.vn nên các cơ sở này sẽ chiếm lượng lớn thông tin nổi bật trên các trang tìm kiếm. (more…)

Đưa nội dung Phòng chống xâm hại xen kẽ vào các tiết học trong Chương trình Bán trú hè

Trong tình trạng cả nước đang xôn xao các vấn đề nổi cộm về trẻ em, trong đó có việc quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em ở một số tỉnh, thành phố trên cả nước thời gian gần đây. Gây bức xúc trong dư luận, tác động xấu trực tiếp cho bản thân các em thiếu niên và nhi đồng. Do đó, chúng tôi đã đưa nội dung phòng chống xâm hại trẻ em vào dạy [...]

Hành trình hạnh phúc của con

Hành trình Hạnh phúc. Đó là những giây phút được thoải mái hoạt động ngoài trời, những trò chơi vui nhộn, rộng vang tiếng cười. Đó là những bài học giá trị trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đó là những trải nghiệm mới lạ trong chuyến đi, …. Tất cả đều có trong Chương trình Trải nghiệm hè của Bantruhe.vn. Nằm trong các khóa học Bán trú hè của chúng tôi. (more…)

Thực đơn bán trú hè Khai Tâm

Bantruhe.vn thông báo tới cha mẹ và các em học sinh thực đơn bán trú hè của chúng tôi. Thực đơn của Bantruhe.vn luôn được thay đổi hàng ngày, hàng tuần rất đa dạng. (more…)

Thời khóa biểu lớp Bán trú hè

Xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh bảng thời gian biểu các hoạt động trong Chương trình Bán trú hè – Hành trang vào 1 – Trải nghiệm hè. Kính mời Quý phụ huynh theo dõi trong bảng dưới đây để biết chi tiết nội dung hoạt động theo dự kiến. (more…)

Cơ sở Bán trú hè Quan Nhân

Cơ sở Bán trú hè – Hành trang vào 1 tại Quan Nhân, Thanh Xuân là một trông những cơ sở Bán trú hè tốt nhất tại khu vực, là cơ sở bán trú hè chất lượng cao. Với cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận tiện cho việc đưa đón các con. (more…)