Hành trình nhân ái tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai

Trải nghiệm ngày thứ 7: Hành trình Nhân ái được triển khai tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai và trải nghiệm xanh tại Thung lũng Ngọc Linh.

Hành trình này với các nội dung nổi bật như sau:

  • Sẻ chia yêu thương với trẻ khuyết tật
  • Khám phá thiên nhiên
  • Trải nghiệm thực phẩm hữu cơ

Và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đi kèm rất thú vị và ý nghĩa cho các con.

Đăng ký ngay

Hành trình Nhân ái lần này sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai và trải nghiệm xanh tạiThung lũng Ngọc Linh. Các hoạt động sẽ giúp các con học hỏi về tình người và khám phá thiên nhiên. Chương trình Trải nghiệm ngày thứ 7 thuộc Bán trú hè2023 sẽ là một ngày đầy ý nghĩa khi các con được tham gia Hành trình Nhân ái tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai và trải nghiệm xanh tại Thung lũng Ngọc Linh.

Trung tâm khuyết tật Xuân Mai sẽ là điểm đến đầu tiên của chuyến hành trình. Tại đây, các con sẽ có cơ hội sẻ chia yêu thương với trẻ khuyết tật. Các hoạt động như thăm quan, trò chuyện, chơi đùa cùng các em sẽ giúp các con hiểu thêm về tình người và có cảm giác hạnh phúc khi chia sẻ niềm vui đến với những người khác.

Tiếp theo, chương trình sẽ đưa các con đến Thung lũng Ngọc Linh để trải nghiệm xanh và khám phá thiên nhiên. Các con sẽ được hòa mình vào môi trường xanh mát, hít thở không khí trong lành và tận hưởng cảm giác thư giãn. Điểm đến đặc biệt của chuyến hành trình này là trại hữu cơ, nơi các con sẽ được trải nghiệm trồng rau, thu hoạch và nấu ăn với các sản phẩm hữu cơ. Đây là cơ hội để các con học hỏi về thực phẩm hữu cơ và quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Bán trú hè Khai Tâm sẽ cố gắng đưa thêm nhiều hành trình trải nghiệm khác nữa xuyên suốt Khóa học Bán trú hè 2023 này của các con.

TỔNG QUAN Hành trình nhân ái tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai

  • Giao lưu – gặp gỡ cùng các bạn nhỏ khuyết tật tai Trung tâm nuôi dưỡng trẻ Khuyết tật tại Xuân Mai – Hà Nội. Tặng quà (Do các bạn ấy bán hàng gây quỹ và gom quà) cho các bạn nhỏ. Chia sẻ và cảm nhận được cuộc sống của những trẻ thiệt thòi.
  • Tham quan thung lũng Ngọc Linh, tham quan vườn rau hữu cơ, vườn hoa ngay chân núi Ngọc Linh.
  • Hòa mình vào thiên nhiên trong lành, trải nghiệm các món ăn từ thực phẩm hữu cơ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hành trình nhân ái tại Trung tâm khuyết tật Xuân Mai”