Hành trình Trải nghiệm Xanh tại Ecopark

Trải nghiệm ngày thứ 7: Hành trình Trải nghiệm Xanh tại Ecopark.

Hành trình này với các nội dung nổi bật như sau:

  • Trải nghiệm cắm trại
  • Khám phá và hòa mình vào thiên nhiên
  • Thưởng thức tiệc Buffet

Và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đi kèm rất thú vị và ý nghĩa cho các con.

Đăng ký ngay

Trải nghiệm ngày thứ 7 tại Bán trú hè Khai Tâm sẽ đưa các con đến Khu đô thị sinh thái Ecopark để trải nghiệm xanh và gần gũi với thiên nhiên. Hành trình Trải nghiệm Xanh tại Ecopark lần này với các nội dung chính bao gồm trải nghiệm cắm trại, khám phá và hòa mình vào thiên nhiên. Cuối cùng sẽ là chương trình thưởng thức tiệc Buffet.

Tại đây, các con sẽ được trải nghiệm không khí trong lành, tập thể dục, hòa mình vào thiên nhiên và học hỏi những kỹ năng sinh tồn cần thiết. Các hoạt động cắm trại sẽ giúp các con rèn luyện kỹ năng tự lập, sáng tạo, cũng như rèn luyện sức khoẻ và tính kiên trì.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho các con cơ hội khám phá và hòa mình vào thiên nhiên, cùng tìm hiểu về văn hóa và đời sống của người dân trong khu đô thị sinh thái này. Các con sẽ được thưởng thức ẩm thực với bữa tiệc Buffet đầy hấp dẫn, thưởng thức các món ăn ngon và hòa mình vào không khí vui tươi, ấm áp của chương trình.

Hành trình trải nghiệm xanh tại Khu đô thị sinh thái Ecopark sẽ mang lại cho các con một trải nghiệm đầy ý nghĩa và giá trị, giúp các con rèn luyện kỹ năng và tăng cường sức khỏe, đồng thời tìm hiểu về văn hóa và thiên nhiên. Đây là một trong những hoạt động Trải nghiệm ngày thứ 7 của Bán trú hè 2023. Hãy đăng ký tham gia ngay để con bạn được trải nghiệm thú vị và bổ ích.

TỔNG QUAN Hành trình Trải nghiệm Xanh tại Ecopark

  • Trải nghiệm tự cắm trại tại công viên Mùa Hạ của Ecopark
  • Thưởng thức tiệc buffet tại đây.
  • Khám phá và hòa mình với thiên nhiên tại Ecopark khi vui chơi tại công viên Ecopark.
  • Kỹ năng đan vòng nguyệt quế từ Hoa và Lá cây.
  • Tham gia tổ chức hội chợ dân gian tại chợ Ecopark. Văn hóa ẩm thực dân gian. Lớp pha chế đồ uống mùa hè.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hành trình Trải nghiệm Xanh tại Ecopark”