Hành trình Du lịch trải nghiệm tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Trải nghiệm ngày thứ 7: Hành trình Du lịch trải nghiệm tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Hành trình này với các nội dung nổi bật như sau:

  • Tìm hiểu hòa mình vào bản sắc các dân tộc
  • Tham gia Team Building tại khu sinh thái
  • Tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời

Và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đi kèm rất thú vị và ý nghĩa cho các con.

Đăng ký ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị cho ngày thứ 7 của chương trình bán trú hè, Hành trình Du lịch trải nghiệm, tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là cơ hội để bạn và các con của mình trải nghiệm văn hóa đa dạng của Việt Nam thông qua thực tế, khám phá khu sinh thái và thưởng thức một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời thật tuyệt vời.

TỔNG QUAN Hành trình Khám phá Lịch sử tại di tích Cổ Loa

  • Tìm hiểu bản sắc các dân tộc: Bạn và các con sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi về văn hóa và phong tục của các dân tộc Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với các trang phục truyền thống, đồ vật và những nét đặc trưng của từng dân tộc.
  • Tham gia Team Building tại khu sinh thái: Khu sinh thái rộng lớn của Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ là nơi bạn và các con tham gia vào các hoạt động Team Building thú vị. Các hoạt động này sẽ giúp bạn tăng cường sự gắn kết và phát triển kỹ năng như lãnh đạo, giao tiếp và làm việc nhóm.
  • Tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời: Sau những hoạt động mệt mỏi, bạn và các con sẽ được thưởng thức một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời tuyệt vời. Bữa tiệc này không chỉ mang đến cho bạn những món ăn ngon miệng mà còn là cơ hội để bạn và các con tận hưởng không khí trong lành và cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên.

Chương trình được tổ chức bởi Bán trú hè Khai Tâm và rất ý nghĩa với các con. Hành trình này không chỉ giúp các con tìm hiểu về văn hóa đa dạng của Việt Nam mà còn giúp các con phát triển các kỹ năng như sự tự tin, tinh thần đồng đội và khả năng tự quản lý bản thân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hành trình Du lịch trải nghiệm tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam”