Các khóa học

CON SẼ ĐƯỢC TRANG BỊ GÌ TRƯỚC KHI VÀO LỚP 1

Đây là phần quan trọng nhất cho trẻ vào lớp 1. Con thực sự cởi mở, giao tiếp tốt với thầy, cô và bạn bè. Con hòa đồng và biết tạo sự kết nối với các bạn cùng tuổi. Kỹ năng này giúp bé hòa nhập, không khóc lóc và ham thích đến trường.

Con biết sẻ chia – yêu thương bố mẹ và bạn bè. Con nhận thức được các hành vi không đúng đắn và biết cách tìm đến thầy/ cô hoặc tập thể để được bảo vệ. Biết chia sẻ với cha mẹ và đặt câu hỏi nhiều hơn.

Con biết tự lập trong việc chuẩn bị trang phục tới trường, ngủ dậy đúng giờ và biết tự chăm sóc bản thân khi bước chân vào lớp 1. Biết chủ động ăn – ngủ bán trú theo lịch chung một cách tự giác. Sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập ngay ngắn – khoa học. Tự chuẩn bị sách vở đến trường và luôn có tâm thế vui vẻ đến trường. Con biết tập trung nghe giảng, tập trung học bài hay khi quan sát điều gì đó.

Con phân biệt được các loại thức ăn tốt hay không tốt cho sức khỏe. Con ăn uống đủ chất và không kén ăn. Không đòi hỏi chế độ ăn riêng và trân trọng bữa ăn của mình.

Hình thành thói quen tốt cho con: Con thuộc nhiều bài hát và hát nhiều hơn và tập thói quen kể chuyện hoặc sắm vai trước khi đi ngủ. Thói quen này giúp con ngủ ngon và trí tưởng tưởng của con được bay bổng hơn.

Về phát triển ngôn ngữ và tư duy: Không phải cứ đọc thông viết thạo là an toàn cho con trước khi đến trường. Mục tiêu của Bantruhe.vn là: Con thuộc bảng chữ cái và nhận biết cách ghép âm – vần cơ bản. Biết cầm bút đúng tư thế và viết được các nét và chữ cái. Con phân biệt được các khái niệm: Trước và sau, đếm tiến và đếm lùi, quá khứ và hiện tại; Con đếm được số đến 100 …..