Khóa Bán trú hè 2023

Chương trình Bán trú hè Khai Tâm – Khóa bán trú hè 2023.

Khóa học Bán trú hè Khai Tâm năm nay được đầu tư mạnh mẽ hơn với nhiều nội dung mới, đa dạng và phong phú hơn. Các hoạt động sẽ được khai thác theo chiều sâu và tích cực hơn, giúp cho các em có thể phát triển các kỹ năng cần thiết, rèn luyện sức khỏe và tinh thần, đồng thời tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm bổ ích, vui tươi và an toàn cho các con, chương trình Bán trú hè Khai Tâm 2023 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các phụ huynh và học sinh.

Đăng ký ngay

Khóa học Bán trú hè Khai Tâm năm nay sẽ tập trung vào các lĩnh vực như kỹ năng mềm, ngoại ngữ, khoa học và công nghệ, nghệ thuật và thể thao. Các hoạt động sẽ được tổ chức theo hình thức trải nghiệm, giúp các em học hỏi, tìm tòi và phát triển tối đa khả năng của mình.

Với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cùng với các chuyên gia trong các lĩnh vực, chương trình Bán trú hè Khai Tâm 2023 sẽ là một hành trang tuyệt vời để các em tiến bước trên con đường phát triển và thành công trong tương lai.

TỔNG QUAN KHÓA BÁN TRÚ HÈ 2023

1. Giáo viên: Đội ngũ giáo viên Bán trú hè Khai TâmVới sự điều hành và quản lý bởi nhóm giáo viên – cố vấn chương trình là giáo viên chủ nhiệm nhiều năm, giáo viên tiểu học, các chuyên gia và cử nhân khoa học tốt nghiệp Tâm lí, Giáo dục tiểu học, Sư phạmToán – văn Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, còn có đội ngũ Điều phối viên trại hè sẽ tham gia cùng các con trong tất cả các hoạt động.

2. Địa điểm: Hè 2023, bantruhe.vn tổ chức tại các cơ sở như sau:

  • 👉 Khương Đình, Thanh Xuân.
  • 👉 Trúc khê – Láng Hạ – Đống Đa
  • 👉 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân
  • 👉 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
  • 👉 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì
  • 👉 Nguyễn Lân – Phương Liệt – Thanh Xuân

3. Nội dung khóa học

👉 CÂU LẠC BỘ HÈ : Bơi, cờ vua, nhảy …. giúp con đốt cháy năng lượng và khỏe hơn.
👉 TRẢI NGHIỆM HÈ : Từ 10 – 19 hành trình.
👉 KỸ NĂNG SỐNG
👉 CÂU LẠC BỘ SÁNG TẠO: Mỹ thuật sáng tạo; thủ công sáng tạo; Thực hành sáng tạo ….
👉 TIẾNG ANH TOÀN DIỆN
👉 ÔN TẬP HÈ: Không áp lực, không BTVN.
  • Thời gian: Dự kiến Từ 1/6/2023 – 31/7/2023 tại các cơ sở (Từ 7h00 – 17h30 hàng ngày). Trong tình hình hiện tại lớp bán trú hè sẽ khai giảng theo lịch nghỉ hè của Sở giáo dục Hà Nội.
  • HS được kiểm tra sức khỏe sơ bộ, được ghi chú lịch sử đi lại và cam kết đủ sức khỏe tham gia.
  • HS được test tâm lí – kiểm tra đánh giá năng lực học tập đầu vào. HS được tham gia các lớp trải nghiệm với các quy định nghiêm ngặt từ phía trung tâm trong mỗi hành trình.
  • HS được đánh giá bài học trên vở ghi, phiếu bài tập hay đề kiểm tra và có thể mang về nhà. Mỗi tuần học sinh được nhận thời khóa biểu và các lịch trình trải nghiệm chi tiết.- Đồ ăn bán trú được cam kết sạch sẽ và đảm bảo chất lượng, an toàn cho các con.

 

8 Chủ đề trong Chương trình Bán trú hè 2023

05

Địa điểm tổ chức

500

Số lượng học sinh dự kiến

80

Giáo viên chuyên môn

25

Địa điểm trải nghiệm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa Bán trú hè 2023”