Trải nghiệm vận động – Công viên Cầu Giấy

Chương trình Trải nghiệm ngày thứ 5.

  • Trải nghiệm vận động tại Công viên Cầu Giấy.
  • Thăm quan, hòa mình vào không gian xanh trong lành trong khuôn viên công viên Cầu Giấy.
  • Phát triển tinh thần đồng đội, sức mạnh cá nhân thông qua một Gameshow.
  • Các hoạt động Teambulding được thiết kế đặc biệt nhất dành riêng cho các bạn.

Đăng ký ngay

Công viên Cầu Giấy – Một điểm đến thú vị cho chương trình trải nghiệm vận động của các bạn nhỏ tham gia chương trình Bán trú hè Khai Tâm.

Tại Công viên Cầu Giấy, các bạn nhỏ không chỉ được thăm quan, tận hưởng không khí trong lành mà còn được tham gia những hoạt động vui chơi, rèn luyện kỹ năng và phát triển tinh thần đồng đội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chương trình Bán trú hè Khai Tâm, các em được hướng dẫn và tư vấn để tham gia những hoạt động Teambuilding hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Những trò chơi Teambuilding đặc biệt được thiết kế để giúp các em phát triển tinh thần đồng đội, sức mạnh cá nhân, kỹ năng giao tiếp, tư duy logic và trí tuệ cảm xúc. Những hoạt động này không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em tạo thêm niềm vui, kết nối với các bạn cùng trang lứa, tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và học hỏi kinh nghiệm sống từ những trò chơi đó.

Cuối cùng, chương trình trải nghiệm vận động tại Công viên Cầu Giấy sẽ được tổng kết và những giá trị ý nghĩa của nó sẽ được trao đổi và chia sẻ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em rút kinh nghiệm, học hỏi từ những thử thách, những hoạt động Teambuilding đã trải qua, và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình trải nghiệm vận động tại Công viên Cầu Giấy là một hoạt động thú vị và bổ ích giúp các em phát triển kỹ năng, rèn luyện tinh thần đồng đội, giúp các em tăng cường sức khỏe và sẵn sàng cho một mùa hè đáng nhớ. Hãy đăng ký và tham gia chương trình Bán trú hè Khai Tâm để trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Công viên Cầu Giấy cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Đăng ký ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trải nghiệm vận động – Công viên Cầu Giấy”