Cập nhật Trại hè Nội trú – Tuần đầu tiên

Chương trình Trại hè Nội trú đã diễn ra đúng như lịch trình. Đây là Tuần đầu tiên các con tham gia. Rất hào hứng và hứng khởi. Cùng nhìn lại thời gian qua của các con qua bài viết: Cập nhật Trại hè Nội trú – Tuần đầu tiên

Cập nhật Trại hè Nội trú - Tuần đầu tiên
Cập nhật Trại hè Nội trú – Tuần đầu tiên

Hành trình bắt đầu.

Thế là Chương trình đã diễn ra như dự định. Đến nay đã bước sang ngày thứ 3 của Chương trình Trại hè Nội trú Khai tâm Education, các con vẫn tiếp tục sống tự lập và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo. Trong những ngày qua, các con đã học được cách xa vòng tay của cha mẹ, tự quyết định và chuẩn bị cho bản thân.

Các hoạt động

Ngày đầu tiên, các con được đưa đi khám phá làng cổ Đường Lâm với những nét văn hoá truyền thống độc đáo. Sau đó đi lên khu nghỉ dưỡng, và bắt đầu sinh hoạt ở đây. Bắt đầu xa gia đình, các con được hướng dẫn để tự lập hoàn toàn trong các công việc như chuẩn bị bữa ăn, giặt đồ, rửa chén đũa,…

Tự thức dậy buổi sáng để tập thể dục, song song đó các con đã tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thiên nhiên tự nhiên xung quanh khu Trải nghiệm. Những cảm giác thư thái và hòa mình trong những dòng nước mát của bể bơi cũng đã mang lại cho các bạn ấy những khoảnh khắc đáng nhớ.

Việc sống tự lập giúp các con trở nên tự tin, khả năng tự quản lý và ra quyết định đúng đắn. Qua các hoạt động thể thao, các con đã rèn luyện sự sức khỏe, tính kỷ luật và trách nhiệm. Đồng thời, các hoạt động trải nghiệm trong thiên nhiên đã giúp các con thấu hiểu và trân trọng sự phong phú tuyệt vời của tự nhiên ban tặng.

Hình ảnh hoạt động

Hãy cùng Bán trú hè nhìn lại một số hình ảnh của các con trong Chương trình Trại hè Nội Trú lần đầu tiên này nhé.