Trải nghiệm lịch sử – Hoàng thành Thăng Long

Trải nghiệm ngày thứ 5:

  • Trải nghiệm lịch sử – Hoàng thành Thăng Long
  • Tham quan khu di tích lịch sử của kinh thành Thăng Long xưa, khám phá công trình kiến trúc đồ sộ, các di sản văn hóa.
  • Phát triển tinh thần đồng đội, sức mạnh cá nhân thông qua sự tiếp nối của Gameshow với các hoạt động Teambulding được thiết kế đặc biệt nhất dành riêng cho các bạn.

Đăng ký ngay

Chương trình Trải nghiệm lịch sử – Hoàng thành Thăng Long sẽ đem lại cho các bạn học sinh của Chương trình Bán trú hè Khai Tâm những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Đầu tiên, chúng ta đã được khám phá một trong những khu di tích lịch sử nổi tiếng nhất của đất nước, kinh thành Thăng Long xưa. Các bạn học sinh đã có cơ hội tìm hiểu về các công trình kiến trúc đồ sộ và các di sản văn hóa quan trọng của đất nước. Những kiến thức này không chỉ giúp các bạn hiểu sâu hơn về lịch sử và văn hóa Việt Nam mà còn giúp các bạn phát triển khả năng tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá thông tin.

Thứ hai, Chương trình đã giúp các bạn phát triển tinh thần đồng đội và sức mạnh cá nhân thông qua sự tiếp nối của Gameshow với các hoạt động Teambulding được thiết kế đặc biệt. Các hoạt động này đã tạo ra một môi trường thú vị và lý thú để các bạn học sinh cùng nhau làm việc, hợp tác và giải quyết các thử thách. Những kỹ năng này sẽ rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của các bạn, khi cần phải làm việc nhóm, giao tiếp và giải quyết các tình huống khó khăn.

Chương trình này là giúp các bạn học sinh có cơ hội khám phá và trải nghiệm những giá trị lịch sử, văn hóa và tinh thần. Đồng thời, Chương trình cũng giúp các bạn phát triển các kỹ năng sống cần thiết và rèn luyện tinh thần đồng đội, giúp các bạn tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Đăng ký ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trải nghiệm lịch sử – Hoàng thành Thăng Long”