Trải nghiệm xã hội – Siêu thị AEON Hà Đông

Trải nghiệm ngày thứ 5:

  • Trải nghiệm xã hội – Siêu thị AEON Hà Đông
  • Tham quan không gian hiện đại 4.0 bậc nhất tại trung tâm thương mại
  • Trải nghiệm các hoạt động khảo sát thị trường, tiêu dùng thông minh tại các gian hàng của trung tâm cùng với đội/nhóm.

Đăng ký ngay

Hành trình trải nghiệm xã hội tại Siêu thị AEON Hà Đông sẽ mang đến cho các bạn học sinh của Chương trình Bán trú hè Khai Tâm một trải nghiệm thực tế về cuộc sống hiện đại và tiêu dùng thông minh.

Tại đây, các bạn được tham quan không gian hiện đại 4.0 bậc nhất tại trung tâm thương mại, khám phá các gian hàng trưng bày các sản phẩm đa dạng và chất lượng. Đồng thời, các bạn còn được tham gia các hoạt động khảo sát thị trường, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ được ưa chuộng tại đây.

Hơn nữa, Chương trình cũng thiết kế các hoạt động tập trung vào việc phát triển tinh thần đồng đội, sức mạnh cá nhân thông qua việc làm việc nhóm, thực hiện các nhiệm vụ được giao, trả lời câu hỏi thử thách, và giành thắng lợi trong các trò chơi giải trí.

Nhờ đó, các bạn đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và phát triển sự tự tin, sáng tạo. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trong học tập và sự nghiệp.

Tổng thể, chương trình trải nghiệm xã hội tại Siêu thị AEON Hà Đông đã mang lại cho các bạn học sinh của Chương trình Bán trú hè Khai Tâm một trải nghiệm bổ ích, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận và hiểu biết về cuộc sống hiện đại, từ đó phát triển tốt hơn trong học tập và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Đăng ký ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trải nghiệm xã hội – Siêu thị AEON Hà Đông”