Trải nghiệm tuyệt vời từ Chương trình Bán trú hè – Hành trình khám phá bản thân và thiên nhiên.

Chương trình Bán trú hè là một trải nghiệm Khám phá bản thân và thiên nhiên đáng nhớ và bổ ích cho các con trong mùa hè. Các hoạt động trong chương trình sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời.

Trải nghiệm tuyệt vời

Hành trình trải nghiệm đáng nhớ

Hành trình khám phá bản thân và thiên nhiên là một trong những chương trình Trải nghiệm đầy thú vị của Bán trú hè Khai Tâm. Tại đây, các con sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu về các loài động vật, thực vật, đồng thời trải nghiệm những hoạt động vận động, giáo dục và giải trí hấp dẫn.

Trải nghiệm nghệ thuật
Trải nghiệm nghệ thuật

Với những hành trình này, các con sẽ có cơ hội tận hưởng không khí trong lành và tận hưởng thiên nhiên đầy màu sắc. Họ sẽ được học hỏi kỹ năng sinh tồn, phát triển kỹ năng giao tiếp và rèn luyện tính tự lập. Ngoài ra, trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động như đi bộ đường dài, trải nghiệm hoạt động nghệ thuật, hoạt động thường ngày của nhà nông hoặc tắm bể bơi, đi leo núi,… giúp tăng cường sức khỏe và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Các hoạt động

Không chỉ tận hưởng thiên nhiên, các con còn được tham gia vào các hoạt động học tập hấp dẫn như làm bánh, tô màu, các trò chơi dân gian sáng tạo, rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và phát triển tài năng của mình. Tất cả có tại các Chương trình được sắp xếp phù hợp hằng tuần cho các con, bao gồm Hành trình trải nghiệm ngày thứ 5, Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7. Các phụ huynh có thể theo dõi chi tiết từng Hành trình trải nghiệm của con tại đây.

Điểm đặc biệt của chương trình bán trú hè 2023 này là các con sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường an toàn và giám sát chặt chẽ của những giáo viên, cùng đội ngũ quản lý người thân thiện,chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp các con cảm thấy yên tâm và tập trung hơn trong quá trình học tập và trải nghiệm.

Lợi ích của Chương trình

Với những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời như vậy, chương trình Bán trú hè 2023 năm nay – Hành trình khám phá bản thân và thiên nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn cho con em mình trải nghiệm một mùa hè thật ý nghĩa và đầy hứa hẹn.

Bán trú hè Khai Tâm sẽ đem lại là một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho các em học sinh mà còn cho cả gia đình. Nó giúp các em trải qua một mùa hè ý nghĩa và đầy hứa hẹn, từ đó đem lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt mùa hè.